Bánh mì và xôi là 2 món ăn đã làm nên tên tuổi cho ẩm thực Việt. Nhằm giúp bạn đa dạng hương vị cho 2 món ăn này, trung tâm đào tạo Halame chiêu sinh lớp Chuyên đề bánh mì – xôi. Bạn sẽ được học cách chế biến nhiều loại nhân, sốt chan bánh mì và các món xôi thơm ngon.
Theo đó trong 2 ngày học, bạn sẽ được đào tạo cách chế biến bánh mì thập cẩm, xíu mại, xá xíu, thịt xiên nướng,bánh mì chảo và các loại sốt chan Việt Nam, nhật bản, hàn quốc, sốt dầu trứng, sốt bơ vàng , bò sốt tiêu đen cùng với xôi xá xíu, xôi gà, xôi thập cẩm. Tất cả sẽ giúp bạn làm nên thực đơn hoàn hảo cho gia đình hoặc kinh doanh mở quán thành công
Ngày 1: Lớp Bánh Mỳ
Hướng dẫn làm Pate gan
Hướng dẫn làm thịt Xá Xíu
Hướng dẫn làm thịt Viên Xíu Mại
Hướng dẫn làm Thịt Xiên Que
Hướng dẫn làm trứng chiên pate
Hướng Dẫn làm Bánh Mì Thập Cẩm
Hướng Dẫn Làm Gà Xé Bơ Tỏi
Hướng Dẫn Làm Bánh Mì Chảo
Hướng dẫn làm sốt chan Bánh Mì (3 Loại sốt Việt-Hàn -Nhật)
Hướng dẫn làm sốt Bơ Vàng ,Sốt Phô Mai
Ngày 2: Lớp Xôi
Hướng dẫn làm nộm ăn kèm
Hướng dẫn làm Hành Phi
Hướng Dẫn Làm Ruốc Heo
Hướng Dẫn Làm Muối Vừng
Cách Đồ Xôi Ngũ Sắc
Hướng dẫn làm Xôi Xéo
Hướng dẫn làm Xôi Gấc
Hướng dẫn làm Xôi Lạc
Hướng dẫn làm Xôi Gà Xé
Hướng dẫn làm Xôi Cốm Sen Dừa
Hướng dẫn Mix Xôi Thập Cẩm
Hướng dẫn nấu Thịt, Trứng Kho Tàu
Tặng Công Thức Làm Đồ Uống
👉Sữa Đậu Nành
👉Sữa Ngô
👉Trà chanh kinh doanh
Cách Làm Bánh Mì Bằng Lò Nướng
Chính sách hỗ trợ học viên
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm